Ezviz Giới Thiệu Các Dòng Sản Phẩm Mới 2023

Ezviz Giới Thiệu Các Dòng Sản Phẩm Mới 2022

Ezviz Giới Thiệu Các Dòng Sản Phẩm Mới 2022 thường niên do EZVIZ tổ chức nhằm ra mắt các sản phẩm mà hãng gọi “Make Living EZ” (Mang đến cuộc sống hiện đại bằng cách thức dễ dàng). Các sản phẩm này bao gồm camera ezviz an ninh trong nhà và ngoài trời, khóa cửa thông minh hay các sản phẩm khác trong hệ sinh thái nhà thông minh của EZVIZ.

Ezviz Giới Thiệu Các Dòng Sản Phẩm Mới 2022
Ezviz Giới Thiệu Các Dòng Sản Phẩm Mới 2022

Các sản phẩm của EZVIZ đã có mặt trên hơn 130 quốc gia và có đến hơn 130 triệu thiết bị đã kết nối với hệ sinh thái cloud của hãng. EZVIZ Cloud là phần cốt lõi cho hệ thống IoT của các sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành 4 nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot phục vụ đến điều khiển thông minh.
EZVIZ cũng kết hợp với Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười Việt Nam thực hiện chiến dịch nhằm gây quỹ cho các ca phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ nhỏ dựa trên doanh thu của thương hiệu. Cứ mỗi sản phẩm EZVIZ bán ra thì sẽ có 1000 đồng được quyên góp để tiến hành phẫu thuật.

Công nghệ thông minh tiên tiến

Tiêu biểu nhất là các dòng sản phẩm camera sử dụng pin sạc, như trên tay anh đại diện của EZVIZ là chiếc camera BC2 với kích thước rất nhỏ và dễ lắp ở nhiều vị trí vì chân đế hít bằng nam châm. Các dòng camera sử dụng pin sạc giải quyết được các vấn đề của người dùng như sau:

  • Không lo khi nhà bị mất điện
  • Dễ dàng tự lắp ở nhiều vị trí mà không cần gần nguồn điện, không phải khoan tường, thích hợp cho những ai ở nhà thuê
  • Thời lượng pin dài lâu, chất lượng tốt, phát hiện thông minh AI
Các sản phẩm mới của camera ezviz
Các sản phẩm mới của camera ezviz

Đây là các sản phẩm camera ngoài trời mới của EZVIZ với việc nâng cấp về chất lượng hình ảnh cũng như nhận biết người/xe tốt hơn, thậm chí có nhận diện cử chỉ. Bao gồm:

  • Camera Bullet H3: độ phân giải 2K/3K, nhận diện người và xe, cử chỉ, khả năng kháng nước và bụi IP67
  • Camera C8W Pro: độ phân 2K/3K, nhận diện người/xe, góc quan sát 360 độ, theo dõi tự động thu phóng hình ảnh
  • Camera C8PF: ống kính kép thông minh cho độ bao phủ 360 độ, chế độ tầm nhìn ban đêm IR lên đến 30m, chế độ hiển thị 2 màn hình, phát hiện dáng người sử dụng công nghệ AI, thu phóng 8 lần.
  • Camera C6: độ phân giải 2K+, nhận diện người/vật nuôi/âm thanh/ cử chỉ, góc quan sát 360 độ, theo dõi tự động thu phóng hình ảnh.

Công nghệ khóa vân tay Ezviz cho ngôi nhà an toàn

Đây là khóa vân tay L2S, khóa này tích hợp chip xử lý bảo mật, nhận diện vân tay nhanh chóng, báo động chống phá hoại và lõi khóa an toàn cấp C. Chúng ta vẫn có thể nhập mật mã hoặc thẻ từ để mở khóa, theo dõi qua ứng dụng EZVIZ cũng như khóa có độ an toàn được kiểm chứng với hơn 200.000 lần đóng mở.

Công nghệ khóa vân tay Ezviz cho ngôi nhà an toàn
Công nghệ khóa vân tay Ezviz cho ngôi nhà an toàn

(125)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *