Đánh Giá Thực Tế Lắp Đặt Khóa VOC X9 Lại Bán Chạy Nhất

Đánh Giá Thực Tế Lắp Đặt Khóa VOC X9 Lại Bán Chạy Nhất

Xin chào mọi người, đây là lần đầu tiên tôi đăng bài Ezviz. Tôi luôn tưởng tượng rằng mình có thể viết một bài báo dài và hài hước, nhưng cơ hội đã đến, tôi vừa lắp một chiếc khóa điện tử cửa cực tốt nên đây là bài viết mở hộp đầu tiên của tôi. Đây là lý do vì sao tôi lựa chọn khóa điện tử cho căn hộ của mình. Hiện tôi đang có chiếc chìa khóa xe máy, xe ô tô, chùm chìa khóa nhà. Mỗi khi ra ngoài đút túi áo hay túi quần cảm giác rất nặng, khó chịu. Tiếp nữa tôi ở một mình việc cần người đến dọn vệ sinh nhà là điều cần thiết. Đặc thù văn phòng cách nhà 2km nhưng việc chạy về mở cửa là điều rất bất tiện. Vì thế tôi quyết định chọn mua khóa vân tay để lắp đặt cho căn hộ của mình. Việc đầu tiên là hỏi thăm bạn bè, nhiều người giới thiệu như Samsung, Philips, VOC, Kaadas, Bosch… Nhiều quá tôi cũng bị loạn lên quyết định ra cửa hàng trải nghiệm nghe tư vấn. Các dòng khóa Samsung, Philips, Bosch trải nghiệm thực tế thiết kế đẹp, nhưng cảm giác nhiều nhựa quá, cái gì cũng bằng nhựa tôi cảm giác không mấy chắc chắn. Trải nghiệm tới VOC thì đập vào mắt mình là thiết kế rất đẹp, mạ vàng PVD, thân khóa là Titan rất nặng cầm chắc tay. Ảnh chụp thực tế không dùng app làm đẹp gì cả.

Đánh Giá Thực Tế Lắp Đặt Khóa VOC X9 Lại Bán Chạy Nhất
ảnh thực tế khóa VOC X9
vocvietnam.vn
ảnh thực tế sản phẩm
ảnh thực tế sản phẩm
phụ kiện khóa x9 đi kèm
phụ kiện khóa x9 đi kèm

Về thiết kế cảm quan bên ngoài làm tôi rất ứng ý. Và sau đó là trải nghiệm thực tế các tính năng như vân tay, vân tay cảm biến sờ rất xịn, các bạn có thể trải nghiệm thực tế để thấy điều tôi nói. Đọc thì biết VOC X9 được trang bị cảm biến FPC của Thụy Điển. Tốc độ nhận vân tay dưới 1S rất nhanh gọn. Ngoài ra khóa còn có tính năng kết nối wifi APP VOC rất tiện để mở cửa từ xa, quản lý khóa lịch ra vào rất thuận tiện. Riêng tính năng này ăn đứt các thương hiệu cùng phân khúc khi chỉ có kết nối bluetooth.

khóa cửa trước khi lắp
khóa cửa trước khi lắp
Khóa sau khi lắp
Khóa sau khi lắp

Khóa được trang bị pin nên không lo mất điện, chủ khuyên nên thay pin 8 tháng/lần, loại pin này ít bị rò rỉ chất lỏng nên khóa có thể sử dụng lâu dài thời gian. Khi điện áp quá thấp, hệ thống sẽ tự động phát ra âm thanh cảnh báo để nhắc nhở bạn, không cần phải kiểm tra thường xuyên.

khóa lên hình thực tế
khóa lên hình thực tế
Khóa VOC X9

(23)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *